https://tienapps.com/app-vay-tien-cho-nguoi-duoi-18-tuoi/App vay tiền cho người dưới 18 tuổi

Ứng dụng cho vay tiền dành cho người dưới 18 tuổi

Nếu bạn dưới 18 tuổi và bạn cần tiền, đăng ký khoản vay trực tuyến có thể là một lựa chọn tốt. Những ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn một lượng tiền mặt nhỏ, có thể trang trải chi phí hàng tháng của bạn hoặc thậm chí được sử dụng cho các nghiên cứu sâu hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với lãi suất, vì chúng có xu hướng cao hơn các khoản vay ngân hàng trực tiếp. Hơn nữa, những người cho vay tiền trực tuyến này thường tính phí dịch vụ và phí thanh toán chậm.

Thời hạn cho vay
10 - 30 ngày
Số lượng,
500k - 10 triệu
Quan tâm
0%
5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
từ 30 ngày
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
22%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
10 - 30 ngày
Số lượng,
1 - 10 triệu
Quan tâm
0%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
3 - 6 tháng
Số lượng,
1 - 10 triệu
Quan tâm
0%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
từ 30 ngày
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
22%
5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
3 - 12 tháng
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
0%
4
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
7 - 180 ngày
Số lượng,
500k - 10 triệu
Quan tâm
0.01%
4
ĐĂNG KÝ VAY

MoneyTap

MoneyTap là ứng dụng cho vay dành cho người dưới 18 tuổi tại Việt Nam, hợp tác với FE Credit, công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu cả nước. Ứng dụng này cho phép người tiêu dùng có được khoản vay nhanh chóng, dễ dàng với các EMI linh hoạt và lãi suất phải chăng. Nó miễn phí và có sẵn trên các thiết bị Android và iOS. Nó cung cấp sự tiện lợi của một quy trình nộp đơn kỹ thuật số không cần thủ tục giấy tờ và có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy 5 phút. Người dùng có thể vay bất kỳ số tiền nào họ cần miễn là số tiền đó nằm trong hạn mức tín dụng của họ.

MoneyTap đã hoạt động ở Đông Nam Á được vài năm. Các nhà điều hành của nó đã làm việc chăm chỉ để thiết lập sự hiện diện tại Việt Nam, nơi môi trường pháp lý cho các sản phẩm fintech kỹ thuật số và thử nghiệm hơn so với Ấn Độ. Do đó, công ty kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng ở thị trường này.

MoneyTap có cấu trúc phí dễ hiểu. Người cho vay chỉ tính lãi trên số tiền đã vay, không phải toàn bộ số tiền vay. Nó cũng cung cấp tùy chọn không sử dụng – không tính lãi, vì vậy người đi vay không phải chịu gánh nặng lãi suất cao. Khách hàng được vay tối đa 5 triệu đồng, trả góp với lãi suất tối thiểu. Hơn nữa, nó cho phép khách hàng xây dựng hạn mức tín dụng cá nhân với số lượng không giới hạn.

Ứng dụng cho vay MoneyTap dành cho người dưới 18 tuổi tại Việt Nam có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần trợ giúp về tài chính. Ứng dụng này cung cấp cách vay dễ dàng lên đến 10 triệu đồng với thời hạn trả nợ linh hoạt và hoàn trả miễn phí qua ngân hàng trực tuyến. Có rất nhiều đánh giá về ứng dụng và dịch vụ rất đáng tin cậy và minh bạch. Cũng dễ dàng theo dõi một khoản vay trực tuyến bất cứ khi nào bạn cần.

Thẻ Vay VietCredit

Thẻ Vay VietCredit là một hạn mức tín dụng có thể được sử dụng cho các nhu cầu cá nhân. Nó cho phép một người vay tiền khi họ cần và chỉ phải trả lãi suất cho số tiền được vay. Hạn mức tín dụng mở 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Một người có thể vay tối đa 50 triệu đồng với hạn mức tín dụng này, và họ có thể dễ dàng nạp lại khi cần.

VietCredit đang hợp tác với Kredivo, nền tảng tín dụng kỹ thuật số hàng đầu Indonesia và là kỳ lân fintech có giá trị nhất ở Đông Nam Á. Thông qua quan hệ đối tác này, những người dưới 18 tuổi có thể tiếp cận hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng (1,075 USD). Sự hợp tác này phù hợp với tham vọng của VietCredit trong việc cung cấp một loạt các giải pháp thanh toán sáng tạo cho người dân Việt Nam.

VietCredit mới đây đã chính thức gia nhập thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Trước đây, công ty hoạt động theo mô hình công ty cổ phần trong ngành xi măng.Công ty sử dụng công nghệ hiện đại và đã và đang phát triển các sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Thẻ Vay VietCredit là một trong những sản phẩm tiên phong của công ty. Nó cũng tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới cho người tiêu dùng.

VietCredit cũng cung cấp nền tảng cho vay trực tuyến mang tên CashBerry.Trang web của công ty cho phép khách hàng đăng ký với số tiền tối thiểu từ một triệu đồng đến mười triệu đồng. Công ty cũng cho phép khách hàng theo dõi khoản vay của họ trực tuyến tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào.

Hiện FE Credit là công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Biên lãi ròng và chi phí tín dụng của nó là một trong những mức cao nhất trong ngành. Trên thực tế, hiện nay khoản cho vay của người tiêu dùng đã chiếm tới 60% tổng dư nợ của công ty. Công ty đang đàm phán với một đối tác nước ngoài để mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

MoneyCat

Nếu bạn dưới 18 tuổi và đang tìm khoản vay, MoneyCat có thể giúp bạn. Ứng dụng này cho phép bạn vay tối đa 10 triệu đồng. Bạn cũng có thể đăng ký vay với lãi suất 0%. MoneyCat là một ứng dụng trực tuyến được vận hành bởi LENDTOP Co., Ltd.

Ứng dụng cho vay này là một quá trình trực tuyến đơn giản. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là mở một tài khoản. Bạn cũng sẽ cần một thẻ căn cước hoặc CCCD hợp lệ. Khi bạn đã xác minh ID của mình, đơn đăng ký được chấp nhận và bạn sẽ nhận được khoản vay trong tài khoản ngân hàng của mình. Bạn có thể trả lại tiền trong vòng 7 ngày, nhưng có các điều khoản hoàn trả dài hơn nếu bạn không thể hoàn trả trong thời gian quy định.

Ứng dụng cho vay MoneyCat dành cho người dưới 18 tuổi tại Việt Nam là một cách nhanh chóng và thuận tiện để truy cập tiền. Bạn có thể đăng ký trực tuyến và bạn có thể nhận tiền nhanh nhất vào ngày hôm sau. Bạn không phải lo lắng về lãi suất hay các loại phí vì công ty tính lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Nếu bạn cần tiền, MoneyCat cung cấp một loạt các khoản vay. Mức vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, có thể vay tùy nhu cầu.

Sau khi bạn duyệt hồ sơ, ứng dụng cho vay sẽ liên hệ với bạn. Bạn sẽ phải xác nhận danh tính của mình và gửi bản sao ID chính phủ trước khi họ có thể chấp thuận khoản vay của bạn. Bạn cũng sẽ cần cung cấp số tài khoản ngân hàng. Đây không phải là số thẻ tín dụng hoặc thẻ tiền mặt của bạn. Số tài khoản của bạn phải là số hợp lệ mà bạn thường xuyên sử dụng. Một số ứng dụng này cũng có thể gửi tiền vay của bạn trực tiếp đến tài khoản ngân hàng hoặc trung tâm chuyển tiền của bạn. Bạn cũng có thể gửi các tài liệu bổ sung để đảm bảo rằng khoản vay của bạn được xử lý một cách an toàn.

HƠN: Tieno

OneClickMoney

Ứng dụng cho vay OneClickMoney dành cho người chưa thành niên Việt Nam vay tiền nhằm mục đích giúp những người trẻ tuổi có được số tiền họ cần trong thời gian ngắn. Ứng dụng này là một nền tảng tư vấn tài chính 24/7. Bạn có thể vay từ 1 triệu đồng đến 50 triệu đồng và trả dần trong vòng ba đến 48 tháng. Bạn không cần bất kỳ tài sản thế chấp hoặc thủ tục giấy tờ đắt đỏ nào để sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và đăng ký nhanh chóng. Nó có quy trình đăng ký trực tuyến cho phép khách hàng nhận được số tiền lên đến 10 triệu đồng trong vòng vài phút sau khi hoàn tất hồ sơ. Bạn cũng có thể trả lại tiền thông qua ngân hàng trực tuyến 24 giờ một ngày. Đó là một ứng dụng cho vay trực tuyến an toàn và uy tín đã có một số khách hàng hài lòng. Nó minh bạch về các khoản phí và cho phép bạn theo dõi trạng thái khoản vay của mình trực tuyến bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng cho vay OneClickMoney dành cho người dưới 18 tuổi tại Việt Nam hiện có thể tải xuống trên điện thoại thông minh iOS và Android. Bạn có thể đăng ký làm khách hàng trên ứng dụng và điền vào đơn đăng ký khoản vay ngắn. Bạn sẽ nhận được quyết định gần như ngay lập tức. Một ứng dụng cho vay một cú nhấp chuột khác dành cho người dưới 18 tuổi ở Việt Nam là MoneyTap, một hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng. Nó hợp tác với FE Credit và có hạn mức tín dụng là 50 triệu đồng. Người dùng có thể vay bao nhiêu tùy khả năng của mình.

Một ứng dụng cho vay dưới 18 tuổi phổ biến khác ở Việt Nam là Doctor Đồng, cho vay trực tuyến từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng. Nó cũng ưu đãi lãi suất 0% cho bốn triệu đồng đầu tiên bạn vay.

Tima

Tima là một thị trường cho vay P2P trực tuyến. Nó cung cấp các khoản vay cá nhân không có bảo đảm, các khoản vay được đảm bảo bằng tài sản và các khoản vay dành cho sinh viên với thời hạn từ 61 đến 365 ngày. Công ty cũng là công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, cho vay trả góp trực tuyến với thời hạn trả nợ linh hoạt. MCredit là liên doanh giữa ngân hàng thương mại cổ phần quân đội và công ty tài chính Nhật Bản. Nó cho vay đến 50 triệu đồng và trả góp linh hoạt.

Thủ tục vay vốn dễ dàng và nhanh chóng. Công ty cung cấp tùy chọn cho vay không sử dụng – không tính lãi, nghĩa là bạn chỉ phải trả lãi trên số tiền bạn thực sự vay. Ứng dụng có sẵn 24 giờ một ngày, có nghĩa là nó luôn mở cho bạn. MoneyTap cũng cung cấp một hạn mức tín dụng cá nhân, bạn có thể sử dụng để vay bao nhiêu tùy ý.

TOP 5 Ứng dụng cho vay tiền dành cho người dưới 18 tuổi của tháng Năm 2024