https://tienapps.com/vay-tien/app-crezu/App Crezu

Crezu App

Nhận khoản vay ngay bây giờ ĐĂNG KÝ VAY

«App Crezu» - Tóm tắt công ty cho vay:

Hạn mức
500k – 10 triệu
Lãi suất
Miễn 0% lãi suất & phí khoản vay đầu
Thời gian
10 - 30 ngày
ĐĂNG KÝ VAY

Ứng dụng Crezu là một cách tuyệt vời để tìm các giao dịch tốt nhất ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác. Nó cho phép bạn kiểm tra giá cả và tìm những nơi tốt nhất để ở. Nó cũng bao gồm một loạt các tính năng xã hội. Bạn cũng có thể giữ liên lạc với những người ở quê nhà bằng tính năng nhắn tin của Ứng dụng.

Các ứng dụng vay tiền gap trực tuyến

Có một số cách để mua Các ứng dụng Crezu Việt Nam trực tuyến. Bạn có thể tải xuống ứng dụng hoặc sử dụng trang web.Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm các từ hoặc cụm từ cụ thể. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng ngoại tuyến. Để tải xuống, hãy truy cập trang web và làm theo hướng dẫn.

Trước khi mua, hãy chắc chắn để kiểm tra tính hợp lệ của công ty. Bạn có thể phải cung cấp số thẻ tín dụng để hoàn tất giao dịch. Nếu không chắc chắn, bạn cũng có thể liên hệ với công ty để xác nhận việc mua hàng của mình. Quá trình này mất chưa đầy một phút.

Nền tảng cho vay Crezu

Crezu là một trang app nhằm mục đích kết nối người vay và nhà cung cấp tài chính. Dịch vụ được đăng ký thương hiệu của Fininity Ltd và nhận được nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng. Các khoản vay trên Crezu dao động từ 500.000 đồng đến 20 triệu đồng và thời gian hoàn trả là chín mươi đến một trăm hai mươi ngày. Lãi suất thay đổi từ 0% đến 36% hàng năm, tùy thuộc vào số tiền được vay.

Các khoản vay được cung cấp trực tuyến và khách hàng không phải đặt bất kỳ tài sản thế chấp nào. Nền tảng trực tuyến này được quy định bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng viên phải có giấy tờ tùy thân hợp lệ và tài khoản ngân hàng để đăng ký khoản vay. Người vay có thể vay tối đa 10 triệu đồng và trả khoản vay trong vòng từ bảy đến 180 ngày.

Các khoản vay trên Crezu app Việt Nam được xử lý và giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Dịch vụ được thực hiện bởi đơn vị hỗ trợ vay vốn phát triển ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến. Có thể tải ứng dụng từ AppStore hoặc CH Play.

Đăng ký khoản vay
Trên trang web đối tác

Khoản vay tốt nhất

App Robocash
App Robocash
ĐĂNG KÝ VAY
App Senmo
App Senmo
ĐĂNG KÝ VAY
App ATM Online
App ATM Online
ĐĂNG KÝ VAY
Tiền Ơi app
Tiền Ơi app
ĐĂNG KÝ VAY

15.08.23 11:36

Lãi suất hợp lý và không có phí ẩn. Rất hài lòng với dịch vụ này.

Thành phố: Lê Văn Thị

04.10.22 10:16

Tôi sử dụng không phải lần đầu tiên. Điều kiện thuận lợi để có được một khoản vay nhỏ. Những người quản lý thân thiện sẽ luôn giúp đỡ để giải quyết các vấn đề.

Thành phố: Đà Nẵng

04.10.22 10:15

Họ cho vay suốt ngày đêm, tức là ngay cả ban đêm cũng có thể lấy được. Mọi thứ đều minh bạch ở đây. Tôi đã vay thường xuyên, không cần thế chấp ô tô. Đóng cửa mà không có vấn đề.

Thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh

Lời chứng thực
Đánh giá chất lượng dịch vụ:
Nhập tên và email của bạn (không được công bố):

* - Phần bắt buộc.