https://tienapps.com/app-vay-tien-uy-tin/App vay tiền uy tín

4 ứng dụng cho vay uy tín tại Việt Nam

Với sự xuất hiện của hình thức cho vay chuẩn kỹ thuật số tại Việt Nam, người tiêu dùng giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận tín dụng. Tuy nhiên, quá trình dân chủ hóa tiếp cận tín dụng trong nước phải trả giá đắt. 70% dân số của đất nước không có ngân hàng, và tài chính tiêu dùng thực tế không tồn tại cho đến một vài năm trước đây. Điều này đang tạo ra một môi trường cho vay hai lưỡi, thúc đẩy cả cho vay theo kiểu săn mồi và truyền thống. Ngày càng có nhiều lo ngại về tài chính săn trước ở Việt Nam, và các nhóm Facebook dành cho người đi vay đã xuất hiện để chuyển tải những lo ngại về những nguy cơ ngày càng gia tăng.

Thời hạn cho vay
10 - 30 ngày
Số lượng,
500k - 10 triệu
Quan tâm
0%
5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
từ 30 ngày
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
22%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
từ 30 ngày
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
22%
5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
3 - 6 tháng
Số lượng,
1 - 10 triệu
Quan tâm
0%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
10 - 30 ngày
Số lượng,
1 - 10 triệu
Quan tâm
0%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
3 - 12 tháng
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
0%
4
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
7 - 180 ngày
Số lượng,
500k - 10 triệu
Quan tâm
0.01%
4
ĐĂNG KÝ VAY

KBank Biz Loan

KBank Biz Loan có một quy trình đơn giản và kỹ thuật số cho phép khách hàng đăng ký khoản vay theo thời gian của họ. Quy trình đăng ký chỉ mất ba bước và ngân hàng xác minh danh tính của khách hàng bằng công nghệ chữ ký điện tử và chữ ký điện tử. Đơn xin vay mất khoảng năm phút để hoàn thành.Hạn mức cho vay của ngân hàng lên đến 300 triệu và lãi suất hấp dẫn. Lãi suất bắt đầu từ 1,25% / tháng và thời hạn vay lên đến 36 tháng. Ngân hàng có lượng khách hàng lớn tại Việt Nam.

Ngoài cho vay, KBank cũng đang phát triển các dịch vụ tài chính khác là kỹ thuật số và di động. Trong 5 năm tới, ngân hàng đặt mục tiêu đạt 50 triệu người dùng ngân hàng số trong khu vực. Mục tiêu của nó là xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số hội tụ có thể phục vụ tất cả các phân khúc của khách hàng.

KBank Biz Loan còn có công cụ tính tiền trực tuyến tiện lợi giúp người dùng tính số tiền trả góp hàng tháng. Máy tính khoản vay sẽ cho phép người dùng nhập số tiền vay và thời hạn vay mong muốn. Máy tính sau đó sẽ tính toán khoản trả góp hàng tháng ước tính. Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể khác với số tiền trả góp thực tế hàng tháng.

ROAA và NIM của ngân hàng đều tăng lên hơn 3% trong năm tài chính 20, trong khi tỷ lệ chi phí trên thu nhập giảm từ 36,3% xuống 33,7%. Thành công của ngân hàng được giải thích một phần nhờ phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung vào việc thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Chiến lược này đã mang lại hiệu quả khi lợi nhuận ròng tăng 23% và tỷ lệ hoạt động chung của ngân hàng đã được cải thiện.

KBank thu thập nhiều loại dữ liệu cá nhân từ khách hàng của mình. Thông tin này được KBank sử dụng cho mục đích tiếp thị. KBank sẽ thông báo cho người dùng nếu họ tiết lộ Dữ liệu Cá nhân của họ cho bên thứ ba vì mục đích tiếp thị. KBank cũng sẽ thông báo cho họ cách thức thu thập thông tin.

Thẻ Vay VietCredit

Thẻ Vay VietCredit là ứng dụng cho vay đáng tin cậy tại Việt Nam cung cấp hạn mức tín dụng cho bạn. Với hạn mức tín dụng, bạn có thể vay tiền bất cứ khi nào bạn cần mà không cần lo lắng về việc kiểm tra tín dụng. Bạn sẽ chỉ phải trả lãi cho số tiền bạn vay. Dịch vụ này hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Một ứng dụng cho vay tốt khác là MoneyTap, cung cấp một khoản vay trực tuyến nhanh chóng. Bạn có thể vay tối đa 50 triệu đồng, trả dần trong vòng 4 đến 6 tháng hoặc vay lại khoản vay tùy nhu cầu.

VietCredit là một công ty sáng tạo với bề dày lịch sử tiên phong trong việc tiên phong cung cấp các sản phẩm tài chính thiết thực mới cho người dân Việt Nam. Nó có hơn sáu nghìn khách hàng và có hơn 1.300 nhân viên và cố vấn tài chính trên 38 tỉnh thành. Các sản phẩm của nó bao gồm Thẻ cho vay, ứng dụng đổi mã Pin và mạng xã hội có tên WorkPlace.

Công nghệ tiên tiến của VietCredit làm cho nó trở thành một ứng dụng cho vay đẳng cấp thế giới. Nền tảng fintech của công ty, FinnOne Neo, giúp công ty số hóa toàn bộ vòng đời khoản vay. Nó cũng giúp công ty giảm chi phí hoạt động. Công ty cũng đang nỗ lực mở rộng hoạt động trong khu vực tại Việt Nam để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích hơn.

Công ty cũng có quan hệ đối tác với các nhà cung cấp ứng dụng cho vay uy tín khác trong nước. Ví dụ, CIMB, là ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên của Việt Nam, có văn phòng tại Việt Nam và gần đây đã gia nhập thị trường nước này thông qua hợp tác với VietCredit JSC. Công ty tích cực hợp tác với các nền tảng thương mại điện tử, cổng thanh toán và nhà bán lẻ trực tuyến để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể.

Công nghệ của VietCredit được phát triển bằng cách sử dụng SAS để hiểu khách hàng tiềm năng và đánh giá rủi ro tín dụng của họ. Nó cũng đã triển khai các công cụ phân tích rủi ro và ra quyết định tiên tiến cho phép nó đưa ra quyết định nhanh chóng về khách hàng. VietCredit đã phát hành hơn 11.000 thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng là 10 triệu USD và dự kiến ​​sẽ phát hành 200.000 thẻ trong 12 tháng tới.

Với sự phát triển của công nghệ, VietCredit đang hướng tới việc làm cho các hồ sơ vay vốn trở nên dễ sử dụng hơn. Bằng cách cung cấp các ứng dụng cho vay thông qua một ứng dụng, người tiêu dùng giờ đây có thể nhận được khoản vay ngay cả khi không cần kiểm tra tín dụng. Chỉ mất vài phút để đăng ký và nhận tiền với ứng dụng.

HƠN: Tieno

Home Credit Mobile

Home Credit Việt Nam là công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu cung cấp các khoản vay đa dạng cho cả mục đích cá nhân và doanh nghiệp. Đơn xin vay của họ có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc tại một địa điểm thực tế. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn quy trình vay và tư vấn cho bạn các điều khoản trong hợp đồng vay.Quá trình này nhanh chóng và không phức tạp, và khoản vay tiền mặt của bạn có thể được giải ngân ngay trong ngày.

Home Credit Việt Nam mới đây đã ra mắt một ứng dụng di động rất dễ sử dụng. Ứng dụng này đã nhận được nhiều giải thưởng và trở thành một trong những ứng dụng tài chính tiêu dùng phổ biến nhất tại Việt Nam. Trên thực tế, ứng dụng có hơn 1,5 triệu lượt tải xuống và có hơn 40 000 người dùng hàng ngày. Home Credit Việt Nam đã phát triển từ một chi nhánh duy nhất tại Hà Nội lên 8 văn phòng đại diện trên cả nước và có hơn 9.400 điểm bán lẻ trên cả nước.

Home Credit Việt Nam cho vay dựa trên quy trình thẩm định tự động nghiêm ngặt. Nó sử dụng thẻ điểm tín dụng, dựa trên một số yếu tố và mô hình thống kê để xác định xem đơn xin vay có phù hợp hay không. Điều này giúp khách hàng tránh được tình trạng nợ nần chồng chất. Nhờ đó, Home Credit Việt Nam là một trong những công ty có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất trong ngành tài chính tiêu dùng Việt Nam. Mục tiêu của nó là giữ tỷ lệ này dưới 3%.

MoneyTap cũng cung cấp tính năng không tính lãi không sử dụng, có nghĩa là bạn chỉ phải trả lãi cho số tiền đã vay. Ngoài ra, MoneyTap cũng cung cấp hạn mức tín dụng cá nhân trọn đời, miễn là bạn hoàn trả khoản vay. Sử dụng ứng dụng cho vay của MoneyTap rất dễ dàng và thuận tiện. Nếu cần tiền mặt, bạn có thể đăng ký hạn mức tín dụng trên ứng dụng và bạn sẽ nhận được tiền gần như ngay lập tức.

Home Credit là công ty cho vay tiêu dùng phi ngân hàng toàn cầu đã được công nhận về cách tiếp cận sáng tạo nhằm cải thiện quy trình cho vay. Thông qua một quy trình đánh giá rủi ro phức tạp, Home Credit đã quản lý để giảm thiểu rủi ro tín dụng của mình trong khi vẫn duy trì khối lượng cho vay và tỷ lệ phê duyệt. Công ty sử dụng Dữ liệu FICO (r) Score X, một phương pháp tính điểm tín dụng kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn dữ liệu, bao gồm cả các đơn xin vay. Với hệ thống này, Home Credit có thể đánh giá rủi ro chính xác hơn và bảo lãnh nhiều khoản vay hơn cho những người tiêu dùng có rủi ro thấp hơn. Đây là một trong những lý do tại sao công ty đã được công nhận với Giải thưởng Quyết định FICO (r) năm 2019 về Sự hòa nhập tài chính.

HƠN: Bimo

MoMo

Nếu bạn đang cần vay tiền thì MoMo là ứng dụng cho vay uy tín hoạt động 24/7. Ứng dụng kết nối bạn với một ngân hàng trong khu vực của bạn và nó cung cấp dịch vụ chuyển khoản nhanh chóng và rẻ. Nó có mạng lưới hơn 4 000 điểm giao dịch trên toàn quốc và liên kết với các ngân hàng lớn.

MoMo cũng đã giành được một số giải thưởng. Gần đây, nó đã chiếm vị trí thứ hai về lượt tải xuống miễn phí trong App Store và nhận được giải thưởng Ví điện tử của năm do Asia Banker trao tặng. Ngoài ra, nó còn được vinh danh là Ứng dụng thanh toán tốt nhất trong Tech Awards 2018 do Số hóa – VnExpress tổ chức.

MoMo cũng được hỗ trợ bởi Goldman Sachs, ngân hàng đầu tư lớn nhất tại Mỹ. MoMo đã huy động được hơn 200 triệu đô la Mỹ kể từ khi thành lập vào năm 2015. MoMo hiện là kỳ lân thứ tư tại Việt Nam. Nó cạnh tranh với ViettelPay, một công ty con của công ty viễn thông lớn nhất Việt Nam.

MoMo có hơn 23 triệu người dùng và là ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là một nền tảng thanh toán di động có thể được sử dụng để thanh toán cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày như cửa hàng tạp hóa, vé máy bay và vé xem phim. Nó cũng cho phép bạn thanh toán hóa đơn và nạp tiền cho điện thoại di động của mình.

Ứng dụng di động đã có tác động lớn đến nền kinh tế Việt Nam. Nó đã giúp hàng trăm nghìn người tiếp cận với khoản tín dụng hợp túi tiền.Nó cũng đã giúp nhiều công ty mới thành lập trong nước. Sự bùng nổ của nền kinh tế theo yêu cầu tại Việt Nam đã thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ theo yêu cầu như Grab, GoJek, MoMo và ZaloPay.

Nhóm MoMo hy vọng AI cuối cùng sẽ thay thế nhu cầu về điểm tín dụng. Với khả năng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu phi cấu trúc rộng hơn, AI sẽ cho phép người cho vay xem xét các yếu tố rủi ro khác khi quyết định có chấp thuận một khoản vay hay không. Điều này có thể mở ra một nhóm người dùng tiềm năng cho ứng dụng MoMo.

Tại Việt Nam, MoMo đã nhận được nhiều báo chí tích cực, nhưng khung pháp lý ngân hàng của nước này vẫn chưa rõ ràng. Điều quan trọng là phải hiểu các luật liên quan đến fintech, vì chúng sẽ ảnh hưởng đến cách các dịch vụ này được cung cấp. Ngoài ra, một doanh nghiệp fintech phải tuân thủ các nghĩa vụ luật định khác nhau, bao gồm đăng ký trang web của mình với Bộ Công Thương (MOIT).

TOP 5 4 ứng dụng cho vay uy tín tại Việt Nam của tháng Năm 2024