https://tienapps.com/vay-tien/cash24/App Cash24

App vay tiền Cash24

Nhận khoản vay ngay bây giờ ĐĂNG KÝ VAY

«App Cash24» - Tóm tắt công ty cho vay:

Hạn mức
1 triệu – 15 triệu
Lãi suất
0% lãi suất trong 10 ngày
Thời gian
3 tháng – 12 tháng
ĐĂNG KÝ VAY

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn kiếm được một khoản tiền mặt tại Việt Nam, thì Tiền mặt24 có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Ứng dụng này cho phép bạn chuyển tiền trực tuyến mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Cho dù bạn cần thêm một khoản tiền mặt tại Việt Nam cho một kỳ nghỉ ngắn ngày hay trong trường hợp khẩn cấp, Tiền Cash24 đều có thể giúp bạn.

App Cash24

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức chuyển tiền thuận tiện tại Việt Nam, ứng dụng Tiền Cash24 là một lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn để chuyển tiền, bao gồm vay uy tín, truc tuyen và chuyển khoản. Bạn thậm chí có thể gửi và nhận tiền từ bạn bè và gia đình thông qua ứng dụng.

Ứng dụng này có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Dịch vụ của nó là 100% an toàn. Sử dụng ứng dụng nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể chuyển tối đa 20 triệu đồng một lúc thông qua ứng dụng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đăng ký tài khoản với mức APR 0%.

Ứng dụng cũng bao gồm danh sách chi tiết các đơn vị tài chính uy tín. App Cash24 Việt Nam có thể cung cấp khoản vay cho bạn trong vòng 24 giờ. Nó dễ sử dụng và ứng dụng chứa thông tin chi tiết về quy trình cho vay. Bạn cũng có thể liên hệ với đường dây nóng chăm sóc khách hàng của ứng dụng nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc.

App Cash24 Việt Nam là một công ty Fintech đã giúp nhiều người ở Việt Nam có được nhu cầu tài chính của họ. Ứng dụng hoạt động với bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào sẵn sàng chấp nhận nó. Ứng dụng cũng cho phép bạn thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Điều này cho phép bạn chuyển tiền với ít rắc rối hơn bao giờ hết.

Ứng dụng Cash24 Việt Nam cho phép bạn thanh toán tại các điểm bán lẻ. Nó cũng cho phép bạn truy cập vào danh sách những người bán tham gia và cho phép bạn thanh toán ngay lập tức. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn trên ứng dụng và giao dịch của bạn sẽ hoàn tất trong vài phút.Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn thiết lập thanh toán tự động, có thể giúp bạn giữ tiền mặt của mình.

Ứng dụng Cash24 cũng có thể giúp bạn chuyển tiền đến và đi từ Việt Nam. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để gửi và nhận tiền từ bạn bè và các thành viên trong gia đình. Ngoài sự tiện lợi, nó còn an toàn và bảo mật. Cash24 Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm giải pháp thanh toán. Với giao diện dễ sử dụng, bạn có thể gửi và nhận tiền khi đang di chuyển mà không cần rời khỏi nhà.

Cash24 Việt Nam là công ty con của FE Credit và bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 4 năm 2019. Vốn điều lệ của FE Credit đến từ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, mang lại cho công ty cả uy tín và dịch vụ. Tại Việt Nam, một số lượng lớn người tiêu dùng đang chuyển sang sử dụng Internet để được hỗ trợ tài chính.

Đăng ký khoản vay
Trên trang web đối tác

Khoản vay tốt nhất

App Crezu
App Crezu
ĐĂNG KÝ VAY
App ATM Online
App ATM Online
ĐĂNG KÝ VAY
App Robocash
App Robocash
ĐĂNG KÝ VAY
App Senmo
App Senmo
ĐĂNG KÝ VAY

17.12.23 23:18

Dịch vụ cho vay hóa ra là một giải pháp thực sự cho những khó khăn tài chính. Rất hài lòng với hiệu quả và dịch vụ thân thiện.

Thành phố: asdf

05.06.23 16:41

Có một khoản vay trực tuyến để mua một món quà cho người thân. Cảm ơn bạn đã giúp làm cho anh ấy hạnh phúc vào ngày đặc biệt của mình.

04.10.22 10:39

Tôi hài lòng với tốc độ thủ tục giấy tờ trực tuyến và tỷ lệ hoàn trả khoản vay dễ chịu. Người quản lý sẽ luôn giúp bạn lựa chọn khoản vay tốt nhất và giải quyết mọi vấn đề.

Thành phố: Hải phòng

04.10.22 10:38

Xử lý khoản vay nhanh chóng. Không bị đình chỉ bổ sung. Với mỗi lần vay tiếp theo, thời hạn, số tiền và hoa hồng giảm dần.

Thành phố: Hà nội

Lời chứng thực
Đánh giá chất lượng dịch vụ:
Nhập tên và email của bạn (không được công bố):

* - Phần bắt buộc.