https://tienapps.com/app-vay-tien-khong-tham-dinh/App vay tiền nhanh không thẩm định

Cho vay nhanh không cần thẩm định

Nếu cần một ứng dụng cho vay tiền nhanh không cần thẩm định tại Việt Nam, bạn nên cân nhắc đến VayMuon, ra mắt vào năm 2017. Trang web thương mại điện tử này phục vụ cho những khách hàng vay cá nhân đang tìm kiếm các khoản vay nhỏ. Người vay có thể vay số tiền từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng, hoặc 43 đô la Mỹ và 430 đô la Mỹ. Công ty thuộc sở hữu của NextTech Group of Technoosystemurs, có quyền truy cập vào các tập dữ liệu và thuật toán lớn. Điều này có nghĩa là thời gian phê duyệt khoản vay thường thấp nhất là ba mươi phút, mặc dù những người vay lần đầu có thể phải đợi đến bốn giờ.

Thời hạn cho vay
10 - 30 ngày
Số lượng,
500k - 10 triệu
Quan tâm
0%
5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
từ 30 ngày
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
22%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
3 - 12 tháng
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
0%
4
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
10 - 30 ngày
Số lượng,
1 - 10 triệu
Quan tâm
0%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
3 - 6 tháng
Số lượng,
1 - 10 triệu
Quan tâm
0%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
từ 30 ngày
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
22%
5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
7 - 180 ngày
Số lượng,
500k - 10 triệu
Quan tâm
0.01%
4
ĐĂNG KÝ VAY

FE Credit

FE Credit là tổ chức tài chính có trụ sở tại Việt Nam cung cấp các loại hình cho vay trực tuyến. Được thành lập vào năm 2010, công ty ban đầu tập trung vào việc cung cấp các khoản vay ngoại tuyến nhưng đã dần chuyển sang mô hình trực tuyến. Công ty cho vay tới 500 triệu đồng kỳ hạn 36 tháng. Nó là một phần của Tập đoàn Tín dụng Tiêu dùng Nhật Bản.

Ứng dụng cho vay nhanh của công ty sử dụng các thuật toán AI và nhận dạng khuôn mặt để làm cho quá trình nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng được trang bị các tính năng Chuyển lời nói thành văn bản và Trợ lý ảo dựa trên giọng nói. Công ty có gần 10 triệu người dùng và gần đây đã được vinh danh là Công ty Tài chính Tiêu dùng Sáng tạo nhất Châu Á.

Với hơn 13.000 điểm bán hàng trên khắp Việt Nam, FE Credit là một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Công ty mẹ của nó, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, đã bán 49% cổ phần cho Tập đoàn Tài chính Sumitomo Mitsui của Nhật Bản với giá 1,4 tỷ USD. Thương vụ này là thương vụ M&A lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam.

FE Credit khởi đầu là một công ty tư nhân vào năm 2009. Sau đó, được VPBank mua lại vào năm 2011. Công ty đã tiếp tục phát triển thành công kể từ đó. Nó đã mở rộng các sản phẩm cho vay của mình bao gồm cho vay mua ô tô và tín dụng tiêu dùng.

MoneyTap

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay nhanh tại Việt Nam, MoneyTap có một ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép bạn truy cập vào hạn mức tín dụng và hoàn trả khi bạn cần. Bạn thậm chí có thể không dùng tiền mặt nếu muốn và ứng dụng này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thực hiện điều đó một cách nhanh chóng.

Với ứng dụng, bạn có thể vay tới 50 triệu đồng, sử dụng như thẻ tín dụng. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được tỷ lệ thẻ tín dụng cao và có thể chuyển đổi số dư của mình thành EMI hoặc các tùy chọn thanh toán thuận tiện khác. Ứng dụng này cũng minh bạch, vì vậy bạn sẽ biết chính xác số tiền mình phải trả trước khi ký bất kỳ thủ tục giấy tờ nào. Bạn sẽ được thông báo nếu bạn đã được chấp thuận cho khoản vay gần như ngay lập tức.

Một lựa chọn khác là VietCredit cung cấp hạn mức tín dụng và thẻ vay. Với điều này, bạn có thể vay tiền khi cần và chỉ phải trả lãi suất trên số tiền bạn vay. Thêm vào đó, VietCredit có thể truy cập 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Bên cạnh các khoản vay, MoneyTap cũng cung cấp hạn mức tín dụng và khoản vay trọn đời.

VayMuon

VayMuon là ứng dụng cho vay tiền nhanh nhằm giải quyết vấn đề người vay có thu nhập thấp ở Việt Nam thiếu khả năng tiếp cận với các ngân hàng thông thường.Nền tảng mới này cho phép người tiêu dùng đăng ký khoản vay mà không cần thẩm định trong ba phút và nhận được quyết định trong vòng ba mươi phút. Ứng dụng này được hỗ trợ bởi một danh sách rộng rãi các nhà đầu tư và nó tuyên bố có hơn 2 triệu người dùng. Nó cũng đã mở rộng các dịch vụ của mình sang Campuchia và Myanmar.

VayMuon cho vay cá nhân tại Việt Nam với thời hạn trả nợ từ 3 đến 48 tháng. Các khoản vay dễ dàng đăng ký trực tuyến và không yêu cầu nhiều thủ tục giấy tờ. Ứng viên được vay tối đa 50 triệu đồng, chỉ tính lãi suất trên số tiền vay. Ngoài ra, họ có thể lấp đầy hạn mức tín dụng của mình bất kỳ lúc nào và chỉ trả lại số tiền họ đã vay.

Ngoài ứng dụng cho vay tiền nhanh VayMuon không cần thẩm định viên, VietCredit còn cung cấp thẻ vay giúp khách hàng có thể vay tiền bất cứ lúc nào. Không giống như các khoản vay truyền thống, các thẻ này có sẵn suốt ngày đêm và chỉ tính lãi suất trên số tiền đã vay.

Tín dụng mua nhà

Tín dụng mua nhà Việt Nam mang đến cho bạn lựa chọn làm hồ sơ vay nhanh không cần thẩm định. Bạn có thể đăng ký khoản vay này trực tuyến và tránh bất kỳ công việc giấy tờ quá đắt nào. Bạn có thể vay từ 1.000 USD đến 50 triệu đồng mà không cần thế chấp nhà. Thời hạn trả nợ sẽ khác nhau, nhưng bạn sẽ chỉ phải trả lãi suất trên số tiền bạn vay. Bạn có thể điền vào đơn đăng ký và cung cấp chứng minh thư, sổ hộ khẩu.

Tín dụng mua nhà Việt Nam hoạt động từ năm 2009 và là công ty cho vay lớn nhất cả nước. Công ty có nguồn gốc tại Cộng hòa Séc và đặt cửa hàng tại Việt Nam. Công ty có lịch sử cung cấp dịch vụ nhanh chóng, không cần thẩm định hoặc kiểm tra điểm tín dụng. Công ty là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu cả nước, cho vay trả góp trực tuyến. Nó được hỗ trợ bởi các ngân hàng quốc doanh, ngân hàng thương mại và các công ty tài chính được chứng nhận.

Tín dụng mua nhà Việt Nam có quy trình đăng ký chỉ mất hai phút. Với hồ sơ vay tiền nhanh này, khách hàng có thể lựa chọn số tiền mình muốn vay, kiểm tra các ưu đãi vay đặc biệt và được duyệt trong vòng 10 phút.

HƠN: Crezu App

nỗi sợ

nỗi sợ đã ra mắt ứng dụng cho vay tiền nhanh tại Việt Nam, cung cấp cho người tiêu dùng một phương thức vay đơn giản mà không cần thẩm định. Ứng dụng cung cấp một loạt các khoản vay tiêu dùng, bao gồm các khoản vay mua ô tô, thế chấp và cho vay sinh viên. Người vay có thể nhận được sự chấp thuận trong vòng 15 phút. nỗi sợ sử dụng một thuật toán chấm điểm tín dụng độc quyền và tuyên bố có hơn 23.000 người cho vay và gần 2,1 triệu người đi vay.

Cho vay P2P đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, nhưng có một số vấn đề lớn đã xuất hiện từ ngành này. Một số ứng dụng này tính lãi suất cắt cổ và rủi ro rửa tiền và gian lận rất cao. Cashwagon, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2020, đang bị điều tra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi họ tính lãi suất lên tới 44% – một mức được coi là rất cao theo luật pháp Việt Nam. Để chống lại những rủi ro này, chính phủ Việt Nam đã thiết lập một hộp cát quy định cho ngành cho vay p2p.

Việt Nam có dân số không có ngân hàng cực kỳ lớn, và nhiều người không có ngân hàng đã sử dụng mạng xã hội để vay tín dụng. Những nhà cung cấp không được kiểm soát này thường là những kẻ cho vay nặng lãi với lãi suất cắt cổ. Tuy nhiên, với sự ra đời của các nền tảng cho vay P2P, điều này đã thay đổi.

Thẻ Vay VietCredit

VietCredit sử dụng quy trình đánh giá rủi ro và chấm điểm tín dụng được đơn giản hóa giúp loại bỏ nhu cầu thẩm định tín dụng rộng rãi. Hệ thống có thể đưa ra quyết định tín dụng trong vòng năm phút hoặc ít hơn. Hiện tại, hệ thống cho phép ứng viên vay tối đa 50 triệu đồng. Sau khi được chấp thuận, người vay sẽ chỉ trả lãi trên số tiền họ đã vay. Khi đạt đến giới hạn, họ có thể đăng ký lại và vay thêm tiền mà không phải trả thêm phí.

VietCredit sẽ tận dụng các công nghệ mới nhất để cải thiện dịch vụ khách hàng. Hệ thống có chức năng gọi điện tích hợp cho phép người dùng cuối giao tiếp trực tiếp với nhân viên điều hành ngân hàng. Trong cuộc gọi, nhà điều hành có thể xem lại các tài liệu ID đã tải lên. Nếu có bất kỳ điểm nào không chính xác, người dùng có thể yêu cầu nhà điều hành sửa chữa chúng. Công nghệ này sẽ hợp lý hóa nhiều quy trình truyền thống.

VietCredit đã sử dụng công nghệ mới nhất, giúp quá trình thanh toán nhanh chóng và dễ dàng hơn cho khách hàng của công ty. Công ty cũng đang sử dụng nền tảng thu thập và mua lại khách hàng FinnOne Neo để cung cấp dịch vụ liền mạch cho khách hàng.

HƠN: Tieno

Lendbiz

Lendbiz cung cấp các khoản vay cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam. Các khoản vay của nó dành cho các công ty cổ phần, công ty hộ gia đình và doanh nghiệp siêu nhỏ (chiếm 74% số doanh nghiệp tại Việt Nam). Lendbiz có một hệ thống xếp hạng tín dụng nghiêm ngặt xem xét hơn 100 số liệu. Mặc dù các chỉ số của nó không được công bố rộng rãi, nhưng rõ ràng là nó sẽ không cho những người đi vay không thể đáp ứng nghĩa vụ trả nợ của họ vay tiền. Lendbiz cũng yêu cầu một kế hoạch kinh doanh và thẩm định trực tiếp.

Khoản vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng và được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người vay sau khi được duyệt. Để đăng ký, ứng viên tải một ứng dụng gọi là “ứng dụng mượn” từ cửa hàng AppStore hoặc CH Play. Ứng dụng thường được phát triển song song với phiên bản đã đăng ký của trang web.

Lendbiz không phải là đơn vị duy nhất cho vay tiền nhanh tại Việt Nam. Nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính khác có hoạt động kinh doanh cho vay trực tuyến đang phát triển nhanh chóng của riêng họ. FE Credit, một chi nhánh tài chính tiêu dùng của VPBank, mới đây đã ra mắt ứng dụng cho vay “VND NAP” với quy trình xử lý hồ sơ hợp lý cho các khoản vay nhỏ. Lãi suất của các khoản vay này là từ 35% đến 69%.

TOP 5 Cho vay nhanh không cần thẩm định của tháng bảy 2024