https://tienapps.com/app-vay-tien-ho-tro-no-xau/App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Lựa chọn ứng dụng cho vay để hỗ trợ nợ xấu

Khi lựa chọn một ứng dụng cho vay hỗ trợ nợ xấu tại Việt Nam, điều quan trọng là bạn phải chọn được một địa chỉ đáng tin cậy. Có một số công ty và ứng dụng cho vay khác nhau, nhưng những công ty và ứng dụng có uy tín nhất là các công ty và ngân hàng cho vay tiêu dùng. Một công ty như vậy, FE Credit, một bộ phận tài chính tiêu dùng của VPBank, gần đây đã tung ra một ứng dụng cho vay tự động có tên là $ NAP, cho phép xử lý hồ sơ vay trong 15 phút, với lãi suất cố định từ 35 đến 69%.

Thời hạn cho vay
10 - 30 ngày
Số lượng,
500k - 10 triệu
Quan tâm
0%
5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
từ 30 ngày
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
22%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
từ 30 ngày
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
22%
5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
3 - 6 tháng
Số lượng,
1 - 10 triệu
Quan tâm
0%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
3 - 12 tháng
Số lượng,
1 - 15 triệu
Quan tâm
0%
4
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
10 - 30 ngày
Số lượng,
1 - 10 triệu
Quan tâm
0%
4.5
ĐĂNG KÝ VAY
Thời hạn cho vay
7 - 180 ngày
Số lượng,
500k - 10 triệu
Quan tâm
0.01%
4
ĐĂNG KÝ VAY

Vaymuon

Một công ty khởi nghiệp Việt Nam có tên VayMuon đã phát triển một ứng dụng cho vay ngang hàng giúp loại bỏ người trung gian, cho phép người vay giao dịch trực tiếp với người cho vay. Công ty được thành lập với 5 người đồng sáng lập vào năm 2017, hiện có 200 nhân viên và có chi nhánh tại Việt Nam, Myanmar, Thái Lan và Campuchia. Nó tuyên bố đã kết nối hơn hai triệu người vay với 400.000 người cho vay duy nhất. Ngoài việc cung cấp các khoản vay cho nợ xấu, công ty khởi nghiệp hiện đang nhắm mục tiêu vào các phân khúc khác nhau của thị trường tiêu dùng, chẳng hạn như thương mại điện tử, quản lý khoản vay dựa trên lương và tài trợ chuỗi cung ứng.

Vaymuon là ứng dụng cho vay của Việt Nam hỗ trợ người vay khắc phục tình trạng nợ khó đòi. Ứng dụng sử dụng công nghệ di động để giúp quá trình xử lý nợ xấu dễ dàng hơn. Nó có thể giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định đúng đắn và giúp doanh nghiệp quản lý tài chính theo cách hiệu quả hơn. Ứng dụng có thể hỗ trợ người vay trong cuộc khủng hoảng tài chính của đất nước.

Ứng dụng cho vay là một bước đi đúng hướng cho người tiêu dùng Việt Nam. Ứng dụng này hoạt động trên thanh toán di động, cho phép người tiêu dùng thực hiện thanh toán trên điện thoại thông minh chỉ với một vài thao tác. Các đối tác của nó bao gồm 11 ngân hàng trong nước. Ngoài ra, công ty gần đây đã ký kết hợp tác chiến lược với Grab, một ứng dụng thanh toán di động.

OneClickMoney

Với sự ra đời của Luật Đầu tư, các công ty tài chính Việt Nam đã bị cấm vận chuyển hoặc bán nợ xấu cho bên thứ ba. Mặc dù lệnh cấm đối với các hoạt động đòi nợ là tích cực, ngành công nghiệp này có thể được hưởng lợi từ các quy định và việc thực thi hơn nữa. Các thỏa thuận thay thế, chẳng hạn như các thỏa thuận mua bán nợ, có thể giúp các công ty tài chính tiêu dùng giảm nợ xấu, nhưng chính phủ cũng phải thúc đẩy các hoạt động này. Các quy định mới sẽ khuyến khích các công ty tài chính tiêu dùng khám phá các phương pháp hữu ích. Chúng bao gồm nghiên cứu các mô hình ngân hàng tiêu dùng và thực hiện các chiến lược phục hồi tự động linh hoạt.

MoneyCat cung cấp một nền tảng trực tuyến để vay dễ dàng và cung cấp hỗ trợ trực tuyến 24/7. Nó kết nối người vay với các đối tác cho vay và làm cho quá trình cho vay nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng có sẵn cho cả người dùng trực tuyến và di động, khoản vay từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. OneClickMoney cũng cung cấp hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng, hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể vay bao nhiêu tiền tùy thích và bạn luôn có thể điền lại.

Ứng dụng này hoạt động theo cách tương tự như một khoản vay ngân hàng truyền thống. Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng có thể nhận được số tiền vay chỉ sau hai giờ. Họ cũng có tùy chọn để trả khoản vay trước khi đáo hạn. Ngoài việc cung cấp các khoản vay nhanh, ứng dụng này cũng cung cấp các chương trình khuyến khích để giữ cho người vay theo dõi các khoản thanh toán của họ. Các khoản vay thường là 10 triệu đồng và có thời hạn trả là 30 ngày.

Vấn đề nợ ở Việt Nam là do bong bóng tài sản bất động sản phát triển vào cuối những năm 2000. Nhiều ngân hàng quốc doanh đã sẵn sàng cho các nhà phát triển và nhà đầu tư vay vốn. Tuy nhiên, bong bóng nhà đất đã sụp đổ và nhiều người đi vay không có khả năng trả các khoản vay của họ. OneClickMoney hy vọng sẽ thay đổi điều này bằng cách cung cấp một cách để giúp người vay.

Vamo

Mục đích của Vamo là giúp những người có tín dụng xấu dễ dàng cho vay để có được số tiền họ cần. Nền tảng hoạt động bằng cách đưa người vay và nhà đầu tư lại với nhau. Khoản vay điển hình là một triệu đồng với thời hạn trả từ 14 đến 28 ngày. Lãi suất khoảng 18% / năm. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ cho vay khác, Vamo không tính phí đăng ký và không yêu cầu tài sản thế chấp.

Loại hình cho vay này đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rằng người tiêu dùng được bảo vệ. Nói chung, một người tiêu dùng có thể nhận được một khoản vay không có thế chấp chỉ trong vài phút với một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Một số dịch vụ này được quy định và an toàn, trong khi những dịch vụ khác thì không.

Vamo tập trung vào các khoản cho vay quy mô vừa và nhỏ. Tùy theo nhu cầu của bạn mà số tiền vay có thể dao động từ 1.000.000 đồng đến 15 triệu đồng. Điều quan trọng cần lưu ý là lãi suất có thể lên tới 20% mỗi năm. Độ tuổi tối thiểu để đủ điều kiện là 20 tuổi. Điều quan trọng nữa là bạn phải có một công việc ổn định và một lịch sử tín dụng trong sạch.

Vamo được điều hành bởi Công ty TNHH Capital Solution, đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhiều năm và có uy tín.Ngoài việc cho vay tiền, Vamo cũng hỗ trợ người vay bằng cách cung cấp các mẹo về cách chọn người cho vay phù hợp với hoàn cảnh của họ. Khách hàng được vay tối đa 15 triệu đồng, thời gian trả góp từ 7 đến 180 ngày.

Vamo có sẵn trên các thiết bị di động. Nó có thể được tải xuống từ CH Play hoặc App Store. Sau khi tải ứng dụng, người vay phải đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng chính xác. Khoản vay sau đó có thể được phê duyệt trong vòng 15 phút. Để hoàn trả, khách hàng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của mình.

CIC quản lý cơ sở dữ liệu của gần 47 triệu khách hàng vay tại Việt Nam. Hơn 1.200 quỹ tín dụng và 100% tổ chức tín dụng trong cả nước cập nhật cơ sở dữ liệu. CIC cũng làm việc với các tổ chức khác ngoài hệ thống ngân hàng để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông tin tín dụng.

MoneyCat

MoneyCat là ứng dụng cho vay dành cho người bị nợ xấu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các khoản vay vừa và nhỏ. Dịch vụ trực tuyến này không có kiểm tra tín dụng và không yêu cầu tài sản thế chấp. Thời hạn cho vay từ 90 ngày đến 180 ngày và lãi suất từ ​​12 đến 20% / năm. Khách hàng phải trên 18 tuổi và có công việc ổn định với mức thu nhập đều đặn 6 triệu đồng / tháng.

Quy trình đăng ký khoản vay MoneyCat rất đơn giản và nhanh chóng. Nó liên quan đến việc tải ảnh selfie và thẻ nhận dạng hai mặt lên ứng dụng. Sau khi xem xét thông tin của bạn và gửi đi, ứng dụng sẽ duyệt đơn vay của bạn và chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tiền được chuyển ngay trong ngày và bạn không cần phải cung cấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào để nhận được khoản vay.

Ứng dụng hoạt động bằng cách cho phép người dùng đăng ký khoản vay dựa trên số nợ họ nợ và thời gian đã quá hạn. Nếu bạn đã quá hạn trên 90 ngày, bạn có một khoản nợ khó đòi. Thông tin được lưu trữ trong CIC. MoneyCat làm việc với các công ty tài chính nhỏ và mô hình ngang hàng để cung cấp các khoản vay.

MoneyCat cung cấp các khoản vay ở một số quốc gia. Tại Philippines, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng cho vay MoneyCat để nhận tiền mặt nhanh chóng. Đơn đăng ký chỉ mất năm phút để hoàn thành, nhưng bạn cần phải có tài khoản ngân hàng. Khi bạn đã điền thông tin và cung cấp chi tiết tài khoản ngân hàng của mình, bạn sẽ nhận được tiền sau vài giờ. Bạn cũng có thể nhận một khoản vay khác nếu cần, vì MoneyCat cũng hỗ trợ những người nộp đơn nhiều lần.

MoneyCat hỗ trợ khoản vay lên đến 500 triệu đồng cho những người mắc nợ xấu tại Việt Nam. Các khoản vay nhanh chóng và dễ dàng để đăng ký và có thể từ ba đến 48 tháng. Ứng dụng hoàn toàn trực tuyến và không liên quan đến thủ tục giấy tờ nặng nề. Bạn có thể đăng ký với số tiền lên đến 50 triệu đồng trên trang web và vay theo hạn mức tín dụng của mình. Khi bạn đã nhận được khoản vay của mình, bạn phải trả lại đúng hạn. Nếu không, bạn sẽ bị tính phí quá hạn và sẽ phải chịu khoản nợ quá hạn và tiền phạt.

MoneyCat cũng hỗ trợ tư vấn và tư vấn cho khách hàng của mình trong suốt quá trình vay. Nằm trong sứ mệnh hỗ trợ nợ xấu tại Việt Nam, công ty đã phát triển một ứng dụng cung cấp khả năng truy cập nhanh các khoản vay tín chấp cho những người có nhu cầu. Hạn mức vay từ 500k đến 15 triệu đồng và đại đa số khách hàng vay để chi tiêu cá nhân như học phí, đóng bảo hiểm.

TOP 5 Lựa chọn ứng dụng cho vay để hỗ trợ nợ xấu của tháng bảy 2024